Thứ 7 | 03/11/2018 - Lượt xem: 6739
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY THIÊN HOÀNG NGUYÊN
 
Công ty Thiên Hoàng Nguyên được thành lập vào ngày 24/08/2007, kinh doanh trong lĩnh vực máy móc  phục vụ cho ngành nông nghiệp như máy cắt cỏ, máy cưa xích, máy xới đất, các loại máy phun thuốc trừ sâu, bơm nước… Chúng tôi cung cấp các giải pháp tiết kiệm sức lao động, tăng năng suất cho người nông dân.

Khởi đầu kinh doanh chỉ với 5 cô gái, hiện nay công ty đã hiện diện khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam với đội ngũ nhân sự hơn 100 người và hệ thống khách hàng khắp 63 tỉnh thành. Thiên Hoàng Nguyên ngày một đa dạng hóa các sản phẩm của mình cũng như đa dạng hóa các phân khúc  chất lượng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Bằng sức trẻ, sự đam mê, nhiệt huyết tập thể công ty Thiên Hoàng Nguyên luôn nổ lực phấn đấu không ngừng để xứng đáng với sự tin yêu của Quý khách hàng.

 

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Giới thiệu chung về Thiên Hoàng Nguyên
 

2. Tầm nhìn

Tầm nhìn sứ mệnh
 

3. Sứ mệnh

  • Uy tín là chìa khóa thành công.
  • Đem đến các giải pháp tiết kiệm sức lao động và tăng năng suất cho người nông dân.
  • Hợp tác cùng phát triển, cùng thành công.


4. Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi


5. Các thương hiệu sản phẩm của Thiên Hoàng Nguyên

5.1 Thương hiệu Vinafarm

Vinafarm là một thương hiệu máy nông nghiệp cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. 
Các sản phẩm mang thương hiệu Vinafarm đều tuân thủ các quy trình sản xuất nghiêm ngặt, theo tiêu chuẩn hàng đầu của châu âu. Đây là niềm tự hào của công ty Thiên Hoàng Nguyên khi phát triển dòng sản phẩm máy móc cao cấp mang tên “Nông nghiệp Việt” – Vinafarm. Cái tên mang theo lời cam kết “Vì người nông dân” mà phục vụ của công ty, cũng như mang theo niềm khát khao, niềm hi vọng về một nền nông nghiệp phát triển cơ giới hóa, công nghệ hóa, giải phóng sức lao động cho người nông dân Việt.
Vinafarm – Tự hào nông nghiệp Việt.
Vinafarm tận tâm phục vụ người nông dân, người nông dân cần mẫn xây dựng nền nông nghiệp phục vụ cho sự nghiệp phát triển của đất nước.
Ở đâu có nông dân Việt ở đó có Vinafarm!

 

5.2 Thương hiệu Mitsuyama

 Mitsuyama là dòng sản phẩm sản xuất theo chuẩn công nghệ nhật bản với tất cả các phụ tùng đều được chọn lọc kiểm soát kỹ lưỡng, quy trình sản xuất tiên tiến sẽ là lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng. Hàng tốt, giá cả phải chăng chính là tiêu chí mà THN ngày đêm phấn đấu, đầu tư chăm chút thương hiệu Mitsuyama.
"Mitsuyama chất lượng Nhật Bản, Gía cả Việt Nam".
Sự đa dạng phong phú của rất nhiều mặt hàng và hàng trăm mã hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. 

 

5.3 Thương hiệu Yataka

Yataka là một trong những nhãn hiệu lâu năm của công ty THN, có mặt trong những ngày đầu tiên THN ra đời trên thị trường. Yataka được người dân tin dùng vì giá cả thấp nhưng chất lượng rất đảm bảo. Dây hơi Yataka, máy nổ Yataka, cưa xích Yataka là cái tên không còn xa lạ với người nông dân việt nam. 
Yataka xứng đáng với đồng tiền bát gạo của người nông dân, là trợ thủ đắc lực giúp người nông dân nâng cao năng suất lao động.
Gọi
Chỉ đường